dáng đi đẹpLàm Đẹp 

DÁNG ĐI ĐẸP, CÁCH ĐI CUỐN HÚT

Dáng đi đẹp bắt nguồn từ một dáng đứng đẹp. Do đó, trước khi luyện tập để có một dáng đi đẹp và cuốn hút , thì cần tìm hiểu xem mình đã có dáng đứng đẹp hay chưa. Khi có dáng đứng đẹp rồi thì cách đi đẹp không có gì khó. Bạn chỉ cần vung tay cho thật tự nhiên, thoải mái và giữ đầu thật thẳng là được.

Sau đây là cách luyện tập để có một dáng đi đẹp.

– Kẻ hai đường thẳng song song dài, cách nhau vừa bằng một bàn chân. Hãy bước đi sao cho hai bàn chân không bước chệch ra bên ngoài.

– Nhấc bàn chân gọn, không lê bước, thả gót chân chạm đất trước. Kế đó là lòng bàn chân và cuối cùng là ngón chân.

– Đưa chân về phía trước, chuyển động từ đùi chứ không phải từ cẳng chân. Hai đùi và đầu gối chạm nhau nhẹ nhàng.

– Giữ đầu gối thẳng sẽ giúp dáng cao , thon hơn.

Cách đi đẹp, Dáng đi cuốn hút
Cách đi đẹp, Dáng đi cuốn hút

– Thở đều và sâu sẽ giúp bước đi khoan khoái, nhịp nhàng hơn.

– Điều tiếp theo cần lưu ý để có dáng đi đẹp là không được đu đưa hông.

– Luôn nhớ nguyên tắc để có dáng đứng đẹp để áp dụng khi đi để có dáng đi đẹp. Đó là bụng ép vào, ngực cao lên, vai hơi ra sau, đầu thẳng, mắt nhìn thẳng về phía trước.

– Khi lên cầu thang cũng phải giữ thẳng lưng, đầu ngẩng cao. Bước từng bậc một. Kể cả khi xuống cầu thang, người cũng cần thẳng, đầu hơi nghiêng về phía trước. Đặt ngón chân xuống bậc cầu thang hơi xéo quá đường của bàn chân kia.

Lên xuống cầu thang là điệu đi thể hiện  sự kiêu hãnh, tự tin của người phụ nữ. Do đó hãy luyện tập để có dáng đi đẹp ngay cả khi lên xuống cầu thang.

Lưu ý về cách đi đứng để có dáng đi đẹp, thu hút

– Khi lên xuống cầu thang, nếu mặc váy dài, cần lấy tay nâng nhẹ vạt váy. Sao cho chỉ vừa tầm bàn chân hở ra để bước. Nên nhớ, chỉ nâng một bên váy.

– Không được để bước chân tạo tiếng kêu to. Dù bạn có dáng đi đẹp, nhưng nếu phạm phải sai lầm này, bạn cũng không nhận được cảm tình từ người xung quanh. Nếu dẹp chưa đóng đế cao su thì phải kịp thời đi đóng dán. Tiếng kêu to từ bước chân sẽ khiến người khác khó chịu, nhất là khi bước vào phòng làm việc.

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn đã biết được mình nên làm gì để có một dáng đi đẹp, dáng đi cuốn hút và hấp dẫn.

Related posts

Leave a Comment