Giới Tính 

Bí quyết sống lâu gây nhiều tranh cãi

Bí quyết sống lâu hết sức thú vị:

Cách đây nhiều năm, cư dân mạng xôn xao trước chia sẻ về bí quyết sống lâu của cụ bà Jes​sie Gallan, một trong những người già nhất nước Anh. Cụ chia sẻ bí quyết sống lâu của mình là: Hãy tránh xa đàn ông!.

Một thời gian sau đó, lại đến chia sẻ bí quyết sống lâu của hai cụ ông song sinh Pieter và Paulus Langerock sống trên trăm tuổi tại Bỉ: Muốn sống lâu, hãy tránh xa phụ nữ!

Quan điểm của dư luận về bí quyết sống lâu này như nào?

Thoạt nghe, đây là những bí quyết, kinh nghiệm có tính cá nhân. Chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh được điều đó. Và các tin tức này được tiếp nhận như một cách thức để giải trí. Song nó lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên các mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến trái chiều như:

“ Không có phụ nữ, sống lâu để làm gì?”

Hay: “Đàn ông như muối vậy, không có thì nhạt. Có nhiều thì mặn chát. Nhưng có vẫn hơn”.

Bí quyết sống lâu của phụ nữ

Bí quyết đó cũng thu hút được rất nhiều sự đồng tình của người đọc.

“Đừng bao giờ chạy theo xe buýt và phụ nữ; Thấy chưa! Cứ theo phụ nữ kiểu gì cũng chết sớm!”. – Một người đàn ông đồng tình với quan điểm của hai cụ ông.

Hoặc: “Chuẩn luôn! Đàn ông chỉ đem lại phiền toái và những cơn đau đầu một cách hết sức vô lý”. – Một người phụ nữ cho hay.

Bí quyết sống lâu của đàn ông

Thực tế ngày nay:

Thời gian gần đây, xu hướng độc thân ngày càng được ưa chuộng, chủ đề này lại được nhắc đến như một lý do để thuyết phục người khác. Lướt trên mạng xã hội, không quá khó để chúng ta thấy có nhiều người tuổi ngoài 40 nhưng ngoại hình như mới đôi mươi. Ngoài những kinh nghiệm về lối sống lành mạnh như luyện tập và ăn uống điều độ, thì họ đều chia sẻ họ thích độc thân. Và họ hài lòng với cuộc sống như vậy.

Có lẽ, đến một lúc nào đó, khoa học sẽ nghiêm túc tìm hiểu về chủ đề này chăng!

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về bí quyết sống lâu, hay trẻ lâu thú vị này???

Related posts

Leave a Comment